Ngày 26/5/2018 tới đây, Hyundai Lê Văn Lương tổ chức chương trình khai trương chi nhánh Showroom tại 86 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Cũng như Showroom Hyundai Lê Văn Lương tại 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân và 99 Xuân La, Tây Hồ, đây là tổ hợp chuỗi 3 Showroom đầu tiên mang tên Hyundai Lê Văn Lương của Tập đoàn Thành An tại Hà Nội.

Với mục tiêu đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu, Hyundai Lê Văn Lương không ngừng mở rộng và đổi mới đem lại những tiện ích lớn nhất đến với khách hàng, ngày càng gần với mọi khách hàng trên toàn Hà Nội. Showroom Hyundai Lê Văn Lương tại 86 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của công ty, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Với khu trưng bày xe rộng rãi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hyundai Lê Văn Lương tại Khuất Duy Tiến tiếp nối và phát triển những giá trị cốt lõi trong mọi định hướng phát triển của Tập đoàn Thành An.

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe Hyundai thương hiệu nổi tiếng của xứ sở kim chi Hàn Quốc với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe, cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Với vị thế nằm trên tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, Hyundai Lê văn Lương tại Khuất Duy Tiến hy vọng sẽ là địa chỉ lý tưởng và được khách hàng tin yêu.

Hyundai Lê Văn Lương trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự chương trình khai trương của chúng tôi, đồng thời tham gia trải nghiệm lái thử các dòng xe Hyundai, đặc biệt là xe Accent 2018 hoàn toàn mới và nhận những phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Hyundai Lê Văn Lương sẽ có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe và ký hợp đồng trong ngày như: giảm giá khi mua xe, tặng thẻ VIP dịch vụ, hỗ trợ trả góp đặc biệt lên tới 90% giá trị xe, tặng gói phụ kiện hấp dẫn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 0936 29 5665
  • Địa chỉ: Số 86 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP