Môn thể thao vua không đơn thuần chỉ là môn thể thao dành cho nam giới mà hiện nay bóng đá như là một món ăn tinh thần không thể thiếu, là chủ đề bàn tán và thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiểu được tâm lý đó, TC Motor đã tổ chức giải Hyundai Cup thường niên và thu hút được đông đảo sự tham gia cả các CLB trên cả nước tham gia.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 By TC MOTOR với sự tranh tài của 12 đội bóng tham dự khu vực miền Bắc và 12 đội bóng tham dự khu miền Nam sẽ hứa hẹn mang đến những ngày hội bóng đá cho cả cộng đồng với sứ mệnh chung tay vì sự phát triển của bóng đá phong trào trên cả nước.

Giải tự hào là sân chơi đỉnh cao của bóng đá phong trào, những ngày cuối tuần đều trở thành ngày hội bóng đá và giải đấu tự hào trở thành lá cờ đầu, thành hình mẫu để nhiều địa phương học hỏi, áp dụng trong việc gây dựng, thúc đẩy bằng việc nâng cao chất lượng thi đấu, hấp dẫn với những màn tranh tài kịch tính đầy cảm xúc. Nhờ sự chung tay của tất cả, sân chơi đã được định danh thành một thương hiệu này cũng góp phần xây dựng một cộng đồng với những giá trị tốt đẹp, tạo ra tầm ảnh hưởng xã hội cũng như những tác động tích cực như việc đầu tư theo định hướng phát triển lâu dài của các CLB với sự tham gia sâu rộng theo tinh thần xã hội hóa bóng đá.

Hòa cùng không khí của giải đấu, ngày 18/10 vừa qua, Hyundai Lê Văn Lương đã tiến hành trưng bày xe Hyundai Kona, nhằm giới thiệu tới người dùng mẫu xe cá tính dành cho giới trẻ hàng đầu hiện nay này. Mẫu xe đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khán giả tới sân xem thi đấu.

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP