Tình hình dịch bệnh tuy đã trải qua giai đoạn căng thằng nhưng hậu quả của nó để lại thì vô cùng khắc nghiệt, cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế và đặc biệt là đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng được tổ chức thường niên hàng năm, Hyundai Lê Văn Lương đã triển khai chương trình “Tiếp bước tương lai” để hỗ trợ và giúp đỡ cho các học sinh nghèo vượt khó.

Ngày 18/03/2022 được sự hỗ trợ của UBND Phường Xuân La, Hyundai Lê Văn Lương đã tổ chức buổi lễ trao tặng quà cho các em học sinh thuộc diện nghèo vượt khó của phường, với các phần quà là laptop, xe đạp, dụng cụ học tập,… Món quà tuy nhỏ, nhưng ý nghĩa và thiết thực với mong muốn các em sẽ cố gắng học tập thật tốt, nuôi dưỡng ước mơ để trở thành người tài giỏi, giúp gia đình thoát ra khỏi hoàn cảnh đói nghèo.

Bên cạnh đó, Hyundai Lê Văn Lương và cán bộ phường đã đến thăm hỏi trực tiếp các gia đình để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh, những khó khăn mà họ đang gặp phải để có thể đồng hành trong thời gian tới, mong rằng mọi người sẽ luôn vững tâm và cố gắng hơn nữa vì cuộc sống tươi đẹp đang chờ đợi ở phía trước.

Nhìn thấy những gương mặt sáng bừng vì niềm vui khi tiếp tục được đến trường của các em càng khiến cho chúng tôi thêm xót xa, mong sao cuộc sống của tất cả các em trong tương lai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện được thêm nhiều các chương trình thiện nguyện  để có thể đồng hành và hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP