Với mong muốn mang đến một ngày lễ Thiếu nhi ấm áp và ngập tràn yêu thương, Hyundai Lê Văn Lương đã phối hợp cùng CLB Nụ cười tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi 2019” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều.

Chương trình đã chuẩn bị các phần quà ý nghĩa gửi tới các em với mong muốn xoa dịu đi những nỗi đau, mong các em luôn giữ vững tinh thần mạnh mẽ để nhanh chóng hồi phục, để dịp lễ tới, các em có thể vui vẻ đón cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Ngày 02/06/2019, nhận được sự đồng ý của bệnh viện, Ông Đỗ Thái Ninh – Giám đốc đại lý Hyundai Lê Văn Lương, cùng các nhân viên Hyundai và nhóm thiện nguyện đã chuẩn bị gần 100 phần quà ý nghĩa từ sớm, mọi người đều nóng lòng chờ đợi cảm giác được trao tận tay các phần quà đến tay những em nhỏ ung thư thiếu may mắn tại khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều.

Bên cạnh hoạt động trao quà tặng, các em nhỏ và gia đình còn nhận được những lời động viên, chia sẻ ấm áp từ nhân viên công ty. Hơn ai hết, tất cả chúng ta đều mong muốn các em sẽ sớm khoẻ mạnh, sẵn sàng chiến đấu với bệnh tật trong quá trình điều trị.

Qua các chương trình từ thiện, công ty mong muốn giữ vững tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay với cộng đồng góp một phần nhỏ vào hành trình giúp đỡ các mầm non luôn được phát triển và khoẻ mạnh.

Những hình ảnh ý nghĩa trong hoạt động từ thiện “Tết thiếu nhi 2019” tại khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều:

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP