Mừng sự kiện ra mắt ứng dụng Hyundai Thành An, khi tải app Khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng may mắn lên tới 1 triệu đồng.

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng quan tâm và sử dụng dòng xe Hyundai có nhiều tiện ích thiết thực, vừa đơn giản, vừa thân thiện, hỗ trợ tối đa cho Khách hàng trong mỗi hành trình trải nghiệm, Công ty cổ phần Tập đoàn Thành An cho ra mắt ứng dụng Hyundai Thành An – một ứng dụng trên điện thoại không thể bỏ qua.

Chỉ với 1 cú click tải App Hyundai Thành An, bạn đã trở thành ‘’Hội viên Hyundai Thành An” và nhận những ngay phần quà giá trị!

Thông tin chi tiết:

  1. Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành An
  2. Thời gian: Từ ngày 01/08 tới 31/ 08/ 2020 (04 tuần)

III.                Đối tượng tham gia chương trình: Khách hàng lần đầu cài đặt và đăng kí thành công tài khoản ứng dụng Hyundai Thành An

  1. Cách thức tham gia chương trình:

Bước 1: Tải và cài đặt app Hyundai Thành An! theo 1 trong các cách thức sau:

Cách 1: Vào Store gõ “Hyundai Thành An” để tìm ứng dụng cài đặt.

Hoặc truy cập đường link:

Cách 2: Quét QR code để tải và cài đặt:

Bước 2: Tạo tài khoản trên Hyundai Thành An gồm:

– Đăng nhập số điện thoại

– Điền đầy đủ mục thông tin cá nhân trên Hyundai Thành An

Bước 3: Thường xuyên truy cập ứng dụng Hyundai Thành An để khám phá nhiều tiện ích hữu dụng và nhận tin nhắn thông báo nếu bạn là Khách hàng may mắn trong cơn mưa quà tặng của Hyundai Thành An.

  1. Yêu cầu và cách thức xác nhận Khách hàng may mắn: bốc thăm may mắn.

–         Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm theo số điện thoại đăng nhập Hyundai Thành An vào mỗi sáng thứ Bảy của tuần và chọn ra 08 Khách hàng may mắn nhất. Mỗi tuần sẽ có 08 Voucher với các mệnh giá khác nhau cụ thể là:

+ 05 Voucher làm dịch vụ mệnh giá 100.000 đ

+ 02 Voucher làm dịch vụ mệnh giá 200.000 đ

+ 01 Voucher làm dịch vụ mệnh giá 500.000 đ

Kết quả sẽ được công bố tại Hyundai Thành An và trên fanpage của Hyundai Lê Văn Lương vào ngày thứ Hai của tuần kế tiếp.

–         01 Voucher ĐẶC BIỆT làm dịch vụ mệnh giá 1.000.000 đ được Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm theo số điện thoại đăng nhập Hyundai Thành An vào ngày cuối cùng của tháng.

Kết quả sẽ được công bố tại Hyundai Thành An và trên fanpage của Hyundai Lê Văn Lương vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.

  1. Hình thức gửi tặng quà tặng may mắn

Voucher sẽ được gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ mà Khách hàng đã dùng để đăng ký thành công Hyundai Thành An, kèm theo thông báo SMS chúc mừng Khách hàng.

VII. Quy định chung của chương trình

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc Khách hàng cung cấp sai thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản Hyundai Thành An

– Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

– Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ Hotline 0901.72.2525 hoặc email cskh@hyundai-thanhan.com để được hỗ trợ.

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP