Để đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup 2018 và hòa mình cùng triệu trái tim đang “thổn thức” hướng về sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hyundai Lê Văn Lương đã tổ chức Roadshow “Tiếp lửa đội tuyển Việt Nam”, đoàn xe Hyundai được trang trí cờ đỏ sao vàng đã xuống đường tiếp lửa cùng người hâm mộ.

Đã bao lâu rồi, trên toàn bộ đường lớn ngõ nhỏ, từ công ty đến trường học, từ người già đến người trẻ,… đều nhắc đến bóng đá – một niềm hi vọng mang cup vàng AFF Cup sau cả một thập kỷ “lưu lạc” ở quốc gia khác như lúc này.

Đã một thập kỷ trôi qua kể từ năm 2008 cảm giác nâng cup vàng AFF Cup vẫn còn nhưng dường như đó chưa thể thỏa mãn người hâm mộ. Ngày nay, Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải… và cả đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội làm thỏa mãn giấc mơ vàng người hâm mộ, để lá cờ đỏ sao vàng một lần nữa tung bay trong giờ phút thiêng liêng nhất của mùa giải AFF Cup.

Để đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và hòa mình cùng triệu trái tim đang “thổn thức” hướng về sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hyundai Lê Văn Lương đã tổ chức Roadshow “Tiếp lửa đội tuyển Việt Nam”, đoàn xe Hyundai được trang trí cờ đỏ sao vàng đã xuống đường tiếp lửa cùng người hâm mộ.

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP