Sau hơn 4 năm hoạt động tại địa điểm 212 Võ Chí Công, Showroom Hyundai Lê Văn Lương – Chi nhánh Tây Hồ đã tạo được những dấu ấn riêng trong hệ thống Đại lý phân phối xe Hyundai tại thị trường Hà Nội. Với chất lượng tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, phong cách chuyện nghiệp và giá thành ổn định, Đại lý Hyundai Lê Văn Lương – Chi nhánh Tây Hồ trở thành địa điểm lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua xe Hyundai.

Chúng tôi vô cùng biết ơn bởi những tình cảm từ Quý khách, đồng thời mong muốn sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho Quý khách hàng, Đại lý Hyundai Lê Văn Lương – Chi nhánh Tây Hồ đã quyết định chuyển Showroom qua địa điểm mới là 99 Võ Chí Công, với vị trí mới đẹp hơn, dễ tìm, dễ  thấy và dễ dàng đậu xe hơn giúp Quý khách thuận tiện khi đến với chúng tôi.

Hy vọng rằng, Quý khách hàng sẽ nhìn nhận sự cố gắng và sẽ luôn ủng hộ, tin tưởng chúng tôi nhiều hơn nữa.

Vào 9h00, thứ 7 ngày 13/05/2023, Đại lý Hyundai Lê Văn Lương tổ chức Lễ ra mắt địa chỉ Showroom mới kết hợp với chương trình Lái thử các dòng xe Hyundai, trong sự kiện có nhiều nội dung hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho Quý khách hàng tới tham dự. Xin mời Quý khách hàng đến để tham dự và cùng trải nghiệm

Chương trình có sự tham gia tư vấn từ các ngân hàng để giúp Quý khách giải đáp những thắc mắc về chính sách mua trả góp cũng như các vấn đề tài chính liên quan. Đặc biệt khi Quý khách hàng ký hợp đồng ngay trong ngày sẽ nhận được những phần quà giá trị hấp dẫn đến từ Đại lý, ngân hàng và các đối tác liên quan.

Quy trình tham gia lái thử xe:

  • Bước 1: Khách hàng mang bằng lái xe và giấy tờ tùy thân (còn hiệu lực) đến tham gia, xác nhận thông tin và đăng ký lái thử xe tại bàn đăng ký
  • Bước 2: Nghe hướng dẫn từ nhân viên trợ lái để nắm rõ thông tin về mẫu xe lái thử
  • Bước 3: Khách hàng làm quen xe và đảm bảo các bước an toàn trước khi lái thử
  • Bước 4: Khách hàng chạy theo cung đường lái thử được quy định trước dưới sự hỗ trợ của trợ lái Đại lý
  • Bước 5: Khách hàng nhận lại bằng lái và quà tặng từ Đại lý

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch lái thử vui lòng liên hệ hotline: 0901 75 3366.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm và cảm nhận về chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP