Nhằm tri ân khách hàng cũng như chào đón Đại lễ lớn 30/4-1/5, Hyundai Lê Văn Lương gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi với những ưu đãi cực hấp dẫn cho quý khách hàng.

Trong tháng 4 này, Hyundai Lê Văn Lương cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị cho các dòng xe Hyundai. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những mẫu xe Hyundai chất lượng với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi cũng áp dụng các chính sách hỗ trợ vay vốn, trả góp linh hoạt và lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng uy tín. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước một cách tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Hyundai Lê Văn Lương luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Chương trình khuyến mại ” Mừng Đại lễ – Rước xế Hyundai ” chắc chắn sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai đang có nhu cầu sở hữu xe ô tô Hyundai. Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để trải nghiệm và lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất trong tháng 4 này!

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901 75 3366.

Hãy nhanh chóng đến với Hyundai để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc xe đẳng cấp với mức giá và ưu đãi không thể tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP