Từ ngày 11/03/2021 đến hết ngày 26/03/2021, Hyundai Lê Văn Lương tổ chức chương trình Mini game Tri Ân Khách Hàng nhằm mang đến trải nghiệm thú vị thay lời cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Hyundai Lê Văn Lương trong suốt năm vừa qua.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG là các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hyundai Lê Văn Lương ít nhất 03 lần trong 12 tháng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
– Khách hàng tham gia Mini Game gửi đáp án bằng cách thực hiện trả lời câu hỏi qua đường link https://bitly.com.vn/a5e9kr hoặc có thể quét mã QR-code trong ảnh
– Huyndai Lê Văn Lương sẽ quay số may mắn ngẫu nhiên các Khách hàng thuộc đúng đối tượng có câu trả lời đúng và hợp lệ để xác định khách hàng trúng thưởng

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– Giải Nhất: 01 Smart TV

– Giải Nhì: 01 Lò vi sóng

– Giả Ba: 01 Nồi chiên không dầu

– Ngoài ra 100 khách hàng thuộc đúng đối tượng (Khách hàng sở hữu xe Hyundai có 03 lượt dịch vụ trong 12 tháng trở về trước) tham gia trả lời Mini Game sớm nhất sẽ được BTC gửi tặng một phần quà là 01 chiếc ô gấp tự động có nhận diện TC MOTOR.

(*) Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt, người nhận được giải thưởng và quà tặng khác của chương trình không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào để nhận giải thưởng.

CÁCH THỨC XÉT THƯỞNG

(*) Những đối tượng khách hàng được xét thưởng phải đảm bảo là những đối tượng khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình (khách hàng sử dụng xe Hyundai có 03 lượt dịch vụ trở lên trong 12 tháng trở về trước) Cách thức trao giải thưởng (Áp dụng KH đạt giải Nhất – Nhì – Ba)

(*) Yêu cầu về câu trả lời hợp lệ:
– Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các câu bắt buộc
– Căn cứ theo biển số xe của khách hàng, CSKH chỉ ghi nhận 01 lần tham gia duy nhất là lần đầu tiên theo ghi nhận ngày, giờ khách hàng gửi đáp án của link bitly

(*) Thể lệ chương trình tri ân khách hàng như sau:

– Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo chương trình từ đại lý.

– Biển số xe đầy đủ của khách hàng (bao gồm cả mã vùng, ví dụ: 30G-12345) chính là dãy số may mắn được sử dụng để quay số trúng thưởng.

– Chương trình quay số trúng thưởng được tổ chức tại Hyundai Lê Văn Lương ngày 27/03/2021

– Danh sách khách hàng trúng giải được công bố trên website và fanpage chính thức của Hyundai LVL muộn nhất vào ngày 27/03/2021. Để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng, biển số xe và số ĐT của khách hàng sẽ được ẩn một phần.

– Bộ phận CSKH của đại lý sẽ liên lạc với KH trúng giải qua điện thoại để thông báo kết quả quay số trúng thưởng và hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng.

Khách hàng trúng thưởng đem theo CMND và Giấy đăng ký xe đến Hyundai Lê Văn Lương để nhận giải thưởng. Nếu khách hàng thắng giải không có khả năng đến địa điểm nhận giải, khách hàng có thể ủy quyền cho người thân. Các bước ủy quyền như sau:

o Khách hàng thỏa điều kiện nhận giải sẽ cần cung cấp thông tin người được ủy quyền gồm Họ tên, Hình chụp CMND, số điện thoại cho Admin của Fanpage Hyundai Lê Văn Lương.

o Người được ủy quyền cần mang theo CMND, điện thoại như thông tin được khách hàng thắng giải cung cấp cho Admin của Fanpage Hyundai Lê Văn Lương.

– Khách hàng hoặc người được ủy quyền sẽ kí cam kết nhận bàn giao giải thưởng cùng với Đại lý ngay tại thời điểm nhận giải thưởng.

– Thời gian nhận thưởng: trong vòng 05 ngày kể từ ngày Đại lý thông báo khách hàng trúng thưởng (muộn nhất 31/03/2021). Sau thời gian này khách hàng không đến nhận thưởng, phần thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành./.

Các quy định khác về chương trình

– Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, quy định của BTC.

– BTC có toàn quyền sử dụng thông tin của người tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng cáo hoặc bất kỳ hoạt động nào khác phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam mà không cần có sự đồng ý của người tham gia.

– BTC có quyền loại bỏ người tham gia chương trình, nếu người tham gia chương trình không đảm bảo đủ điều kiện tham gia chương trình (không là khách hàng Hyundai, không có đủ 03 lượt dịch vụ trong 12 tháng trở về trước) hoặc người tham gia đó thực hiện bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng tới tính trung thực của chương trình. Bất kỳ người nào vi phạm thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

Các giải thưởng hiện vật của chương trình đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP