Chương trình “Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” ngày 18/3/2023 đã kết thúc thành công rực rỡ với cơn mưa lời khen cùng sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng dành cho Đại lý Hyundai Lê Văn Lương.

“Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” là một chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng sử dụng xe khi tham gia giao thông do các chuyên viên của Hyundai Thành Công phối hợp cùng toàn bộ hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc cùng triển khai phục vụ khách hàng trên cả nước.

Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của khách hàng tham dự. Nội dung chương trình gồm 2 phần lý thuyết và thực hành xoay quanh những vấn đề từ căn bản đến nâng cao và cấp thiết cho khách hàng của Hyundai như:

– Kiến thức về các tính năng vận hành của các dòng xe Hyundai.

– Cách chăm sóc xe, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho xe Hyundai.

– Cách xử lý một số tình huống khẩn cấp khi lưu thông trên đường.

– Một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia lưu thông và luật giao thông hiện hành…cùng nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích khác.

Thông qua chương trình, Hyundai Lê Văn Lương mong muốn truyền tải đến cho quý vị những kiến thức bổ ích trong quá trình sử dụng xe bởi sự bình an quý khách là điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng tới.
Cảm ơn quý khách đã nhiệt tình tham gia và tương tác trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Hy vọng, trong thời gian tới quý khách sẽ luôn ủng hộ để Đại lý mang đến những chương trình thực tế hữu ích hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP