Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Ngày 24/04/2021 vừa qua, Hyundai Lê Văn Lương đã tổ chức chương trình Lái thử & cảm nhận xe Hyundai. Với sự tham gia của đông đảo khách hàng, chương trình đã thành công với nhiều hợp đồng được ký kết tại chương trình và nhiều khách hàng tiềm năng sẽ mua xe trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển . Chúng tôi luôn cố gắng đem đến một chiếc xe tốt nhất, hoàn hảo nhất đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Với phương châm đó, Hyundai Lê Văn Lương luôn đạt được sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Nếu có bất kì thiếu xót hay điều gì khiến Quý khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý cũng như phản hồi từ Quý khách để chương trình lần sau hoàn thiện hơn.

Hyundai Lê Văn Lương kính chúc quý khách có nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống, hẹn gặp quý khách sớm trong lần tổ chức sự kiện lái thử sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình lái thử xe vừa qua:

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP