Chương trình Lái thử xe “Lái thử Hyundai – Hành trình 10 năm gắn kết” do Hyundai Lê Văn Lương tổ chức vào ngày 25/08 tại phố Lu, Bảo Thắng, Lào Cai đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các vị khách quý.

Bên cạnh việc tổ chức Lái thử cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn và hướng dẫn cho khách về các dòng xe, cách bảo dưỡng cũng như có nhưng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng tham gia lái thử tại chương trình.

Khi tham dự chương trình, khách hàng đã được trải nghiệm rất nhiều dòng xe Hyundai siêu HOT đang làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều phân khúc giá và nhu cầu sử dụng khác nhau như: Santafe, Tucson 2019, Elantra 2019, Kona, Accent, Grand i10,…và đã mang lại cảm giác chân thực nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được trực tiếp trải nghiệm cảm nhận các dòng xe, vừa cùng bạn bè café phê chuyện trò vào dịp cuối tuần để trao đổi trước khi quyết định rinh xế yêu về nhà và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình phải không nào?

Hyundai Lê Văn Lương – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam trân trọng gửi tới quý khách hàng các dịch vụ, tiện ích sau:

  • Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Khách hàng có thể mua bán trao đổi xe đã qua sử dụng.
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm.
  • Hỗ trợ khách hàng giao xe tận nơi.
  • Bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Hotline: 091.757.2266

Website: https://hyundailevanluong.com/

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP