Mức tiêu hao nhiên liệu là một trong những câu hỏi từ khách hàng của Hyundai Lê Văn Lương. Trong bài viết này Hyundai Lê Văn Lương sẽ chỉ ra mức tiêu hao nhiên liệu của SantaFe 2022 trên từng cung đường theo điều kiện tiêu chuẩn.

Hiện tại Hyundai SantaFe là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc SUV 7 chỗ phổ thông, đồng thời cũng là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu tốt trong tầm giá 1 tỷ đồng tại thị trường Việt. Cụ thể mức tiêu thụ nhiên liệu tham khảo trong từng phiên bản SantaFe như sau:

BẢNG TIÊU HAO NHIÊN LIỆU

Phiên bản Trong đô thị

( L/100km)

Ngoài đô thị

( L/100km)

Hỗn hợp

( L/100km)

2.5 Xăng 12,07 7,09 8,92
2.5 Xăng Đặc Biệt 11,87 7,5 9,11
2.5 Xăng Cao Cấp 12,28 7,53 9,27
2.2 Dầu 7,8 5,25 6,18
2.2 Dầu Đặc Biệt 8,51 5,72 6,73
2.2 Dầu Cao Cấp 8,01 5,45 6,4

Về khả năng đem lại sự an toàn, ngoài những công nghệ an toàn sẵn có từ thế hệ trước, Hyundai Santafe 2022 vượt trội hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc khi được trang bị thêm hệ thống an toàn SmartSense thế hệ mới nhất, giúp đảm bảo độ an toàn dành cho người lái, hành khách đi cùng cũng như người và các phương tiện khác lưu thông trên đường. Các công nghệ có thể kể đến bao gồm:

– Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LFA: LFA sử dụng camera quan sát phía trước, từ các dữ liệu thu thập được sẽ tác động đến vô lăng, giúp xe giữ đúng làn vận hành, tránh gây nguy hiểm đến các phương tiện xung quanh.

– Hệ thống giám sát & phòng tránh va chạm điểm mù BVM & BCA: hệ thống này là sự nâng cấp, bổ sung cho cảnh báo điểm mù BCW. Bên cạnh radar, hệ thống này sử dụng 2 camera góc rộng để nâng tầm quan sát cho lái xe. Khi người lái bật xi-nhan để rẽ hoặc vượt, hình ảnh điểm mù phía xi-nhan sẽ hiển thị ở trên màn hình ODO của xe, giúp phát hiện vật thể tránh va chạm. Trong trường hợp cần thiết, BCA sẽ can thiệp để xe có thể phanh để tránh nguy hiểm.

– Hệ thống phòng tránh va chạm trước FCA: hệ thống này là sự kết hợp của Camera & Radar gắn ở phía trước xe. Khi hoạt động, hệ thống sẽ nhận dạng người đi bộ hay các phương tiện phía trước và nếu vật thể nằm trong phạm vi nguy hiểm, hệ thống sẽ cảnh báo và có tác động đến hệ thống phanh để giảm tốc độ, tránh va chạm. Đặc biệt, hệ thống này không chỉ có tác dụng khi xe đi thẳng mà còn có khả năng xử lí khi xe vào cua trái, tránh những tai nạn đáng tiếc. FCA có khả năng cảnh báo khi xe di chuyển trong dải tốc độ từ 10 – 180 km/h, đồng thời có khả năng tác động phanh sớm trong dải tốc độ từ 10 – 80 km/h

– Hệ thống điều khiển hành trình thông minh Smart Cruise Control: Hệ thống này sử dụng Camera và Radar phía trước. Khi xe di chuyển trên đường với tốc độ nằm trong phạm vi hoạt động của hệ thống (Từ 30 – 180km/h), chỉ với một nút bấm trên vô lăng kích hoạt, hệ thống sẽ tự động quét và xác định phương tiện di chuyển phía trước, đồng thời điều chỉnh tốc độ và giữ khoảng cách an toàn mà người lái không cần tác động đến vô lăng hay chân ga. Khi xe phía trước tăng hay giảm tốc, hệ thống cũng tự động điều chỉnh theo. Đặc biệt khi xe phía trước phanh lại, hệ thống cũng chủ động phanh xe giảm tốc độ giữ khoảng cách an toàn.

Để sở hữu Santa Fe với mức giá ưu đãi nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901.75.3366 hoặc đến thăm trực tiếp showroom với địa chỉ:

 Showroom 1: Tầng 1, CT3 Yên Hòa Parkview, Số 3 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Showroom 2: 212 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP