Hyundai Lê Văn Lương kính mời Quý khách hàng tới tham dự chương trình chuỗi lái thử “Hành trình cuộc sống hoàn hảo” tại Huyện Cao Phong và Huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình trong hai ngày 11-12/09/2020.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực giúp cho khách hàng tại các khu vực ngoài Hà Nội được trải nghiệm thực tế các dòng xe Hyundai hot nhất hiện nay thông qua việc chạy roadshow, lái thử trực tiếp cùng các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp luôn theo sát và hỗ trợ..

Tham dự chương trình ngoài việc được trải nghiệm các dòng xe, khách hàng còn được các bạn tư vấn viên hỗ trợ giải đáp cũng như trao đổi thêm kiến thức, kinh nghiệm hay về xe ô tô, thêm vào đó là chương trình siêu khuyến mại và quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng mua xe trong chương trình.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình lái thử của Hyundai Lê Văn Lương được tổ chức hàng quý, khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng xe Hyundai tuy đã ra mắt được một thời gian dài nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường như: Santafe, Tucson, Kona, Elantra, Accent, I10, …

Thời gian và địa điểm chương trình như sau:

  • Ngày 11/9/2020: Cafe Góc Vụ Bản, TT Vụ Bản, Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình
  • Ngày 12/9/2020: S-cafe số 18 khu 2 TT Cao Phong, Tỉnh Hòa Bình

Lưu ý: Quý khách hàng cần mang theo Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng để tham gia lái thử.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0906 26 58 26. Xin cảm ơn!

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP