Ngày 24/1 vừa qua, Hyundai Lê Văn Lương đã phối hợp cùng nhóm Tâm Nguyện Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện : “Tết ấm vùng cao” cho trẻ em và hộ nghèo tại trường tiểu học Mường Cơi – xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Xã Mường Cơi, Huyện Phù Yên thuộc tỉnh Sơn La là xã có nhiều hộ nghèo khó khăn, dân cư chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, đông nhất là dân tộc Mường, làm nông nghiệp. Được sự cho phép của chính quyền địa phương, Hyundai Lê Văn Lương đã cùng nhóm thiện nguyện tổ chức chương trình “ Tết ấm vùng cao” với các hoạt động thiết thực.

Tham dự chương trình có ông Lê Ngọc Anh – Giám đốc chi nhánh Hyundai Lê Văn Lương, ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch xã Mường Cơi, cùng các nhân viên Hyudnai và nhóm thiện nguyện.Hyundai Lê Văn Lương đã trao 200 áo ấm trẻ em cho học sinh tiểu học Mường Cơi, trường trung học Nghĩa Hưng và trao 200 xuất áo ấm người lớn cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra chương trình tổ chức gói bánh chưng, nấu cơm tất niên và liên hoan văn nghệ cùng các em nhỏ và người dân bản địa vào tối ngày 24/1. Tuy món quà nhỏ bé, chưa thể gửi hết tới tất cả người dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng cũng góp phần tạo nên tết ấm ấp cho người dân xã Mường Cơi.

Các thành viên đoàn tình nguyện tổ chức nấu cơm tất niên và nấu bánh trưng cho các em tại trường.

Bữa cơm tất niên tuy đơn giản nhưng cũng góp phần mang lại sự ấm no trong những ngày cuối năm của các em học sinh vùng cao.

Sau bữa cơm tất niên là chương trình văn nghệ của đoàn tình nguyện và các em học sinh tiểu học Mường Cơi.

Đây là cơ hội để Hyundai Lê Văn Lương thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp và là tấm lòng hảo tâm nâng cao tinh thần xã hội cho mọi người con trên mọi miền tổ quốc.

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP