Hyundai Lê Văn Lương hân hạnh mang tới quý khách hàng tại Hà Nam chương trình roadshow giới thiệu xe Hyundai tại thành phố Phủ Lý vào ngày 29 tháng 3 năm 2019.

Cung đường roadshow sẽ chạy trên các tuyến đường lớn tại Hà Nam như: Trường Chinh, Trần Hưng Đạo, Lê Công Thanh, Biên Hòa, Quốc lộ 1A hứa hẹn sẽ mang tới những hình ảnh và thông tin mới mẻ tới cho khách hàng tại mỗi điểm dừng, nơi chúng tôi dừng chân.Với quá trình chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ, chương trình chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới các khách hàng tham dự.

Đặc biệt, sau chương trình roadshow lần này, chúng tôi sẽ tổ chức thêm sự kiện lái thử xe “Du xuân cùng Hyundai – Đón lộc tài” vào ngày 30/03/2019 với sự có mặt của các dòng xe gồm Santafe, Kona, Elantra, Grand I10 và Accent.

Đến tham dự chương trình, khách hàng không chỉ được trải nghiệm thực tế các dòng xe, mà còn được nhân viên của Hyundai Lê Văn Lương hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình và nhận được những phần quà lưu niệm mang về.

Hãy đến, cảm nhận và trải nghiệm chương trình Radshow & Testdrive cùng chúng tôi tại Time Café, 232 Trường Chinh, TP. Phủ Lý vào ngày 29-30/03/2019 nhé.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 081.583.8888

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP