Hyundai Venue là mẫu xe SUV đô thị mới nhất vừa được Hyundai Thành Công trình làng tại thị trường Việt Nam tháng 12 vừa qua, mẫu xe thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng với thiết kế cá tính, hiện đại cùng với chiế xe được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Hyundai Lê Văn Lương là một trong những Showroom đầu tiên tại miền Bắc triển khai sự kiện ra mắt mẫu xe Venue với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự trải nghiệm chân thật nhất, thông tin chương trình:

  • Thời gian: Từ 8h00 – 15h00 thứ 7 ngày 13/01/2024
  • Địa điểm: Showroom Hyundai Lê Văn Lương – Cơ sở 2, số 99 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ

Kính mời Quý khách cùng bạn bè, người thân tham dự và cùng khám phá những tiện nghi bậc nhất trên mẫu xe Venue và các dòng xe Hyundai tại Đại lý.

Đến với chương trình, Quý khách hàng sẽ được Trải nghiệm lái thử thỏa thích các dòng xe Hyundai. Thưởng thức tiệc trà, đồ uống, và nhận những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi đã trang bị tất cả các dòng xe Hyundai đang có mặt tại thị trường Việt Nam để quý khách hàng được trải nghiệm đầy đủ các mẫu xe theo nhu cầu.

Chương trình có sự tham gia tư vấn từ các ngân hàng để giúp Quý khách giải đáp những thắc mắc về chính sách mua trả góp cũng như các vấn đề tài chính liên quan. Đặc biệt khi Quý khách hàng ký hợp đồng ngay trong ngày sẽ nhận được những phần quà giá trị hấp dẫn đến từ Đại lý, ngân hàng và các đối tác liên quan.

Quy trình tham gia lái thử xe:

  • Bước 1: Khách hàng mang bằng lái xe và giấy tờ tùy thân (còn hiệu lực) đến tham gia, xác nhận thông tin và đăng ký lái thử xe tại bàn đăng ký
  • Bước 2: Nghe hướng dẫn từ nhân viên trợ lái để nắm rõ thông tin về mẫu xe lái thử
  • Bước 3: Khách hàng làm quen xe và đảm bảo các bước an toàn trước khi lái thử
  • Bước 4: Khách hàng chạy theo cung đường lái thử được quy định trước dưới sự hỗ trợ của trợ lái Đại lý
  • Bước 5: Khách hàng nhận lại bằng lái và quà tặng từ Đại lý

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch lái thử vui lòng liên hệ hotline: 0901 75 3366.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP