Hyundai Lê Văn Lương trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự sự kiện lái thử và cảm nhận xe Hyundai được tổ chức tại thành phố Lạng Sơn.

Thông tin chương trình:

  • Địa điểm: Cafe L’amour
  • Địa chỉ: 25 Hoàng Quốc Việt, TP. Lạng Sơn.
  • Thời gian: 8h -17h, ngày 28/07/2019.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình lái thử của Hyundai Lê Văn Lương tổ chức hàng quý. Khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều dòng xe Hyundai siêu HOT đang làm mưa làm gió thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng như: Santafe 2019, Tucson 2019, Elantra 2019, Kona 2019, Accent, Grand I10,…

Trước hôm diễn ra chương trình, chúng tôi sẽ tổ chức chạy Roadshow quanh thành phố Lạng Sơn cùng dàn mẫu PG chân dài và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, để mang đến hình ảnh sống động nhất.

Đến với chương trình, quý khách sẽ không bị giới hạn dòng xe và lượt xe lái thử, bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị các dòng xe phù với nhu cầu và sở thích cùng với mức chi phí phù hợp nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được trực tiếp trải nghiệm cảm nhận các dòng xe, vừa cùng bạn bè café phê chuyện trò vào dịp cuối tuần để trao đổi trước khi quyết định rinh Xế yêu về nhà và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình phải không nào?

Để tham dự chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ để đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại HOTLINE: 0901.729.229

Lưu ý: Quý khách vui lòng mang theo Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng để tham gia lái thử.

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP