Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, xác định rằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng là điều cần thiết. Đến với Hyundai Lê Văn Lương, chúng tôi mong muốn mọi khách hàng đều được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và được hướng dẫn vận hành xe một cách an toàn nhất.

“Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” là một chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng sử dụng xe khi tham gia giao thông do các chuyên viên của Hyundai Lê Văn Lương triển khai phục vụ khách hàng mua xe không chỉ của hệ thống Hyundai mà ngay cả những khách hàng mua xe của các hãng khác cũng có thể tham gia để bổ sung thêm kiến thức.

Chương trình bổ ích và ý nghĩa này đã và đang nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của khách hàng tham dự. Nội dung chương trình gồm 2 phần lý thuyết và thực hành xoay quanh những vấn đề từ căn bản đến nâng cao và cấp thiết cho khách hàng của Hyundai như:

  •  Kiến thức về các tính năng vận hành của các dòng xe Hyundai.
  •  Cách chăm sóc xe, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho xe Hyundai.
  •  Cách xử lý một số tình huống khẩn cấp khi lưu thông trên đường.
  •  Một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia lưu thông và luật giao thông hiện hành…cùng nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích khác.

Trong chương trình tháng 7 này, ngoài những hướng dẫn lý thuyết lái xe an toàn và luật an toàn giao thông, Hyundai Lê Văn Lương sẽ có phần hướng dẫn khách hàng thực hành chủ động ứng phó, xử lý các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng xe, cụ thể là trường hợp xe hết điện bình ắc quy.

➤ Thời gian tổ chức: 8h00 Thứ 7, ngày 30 tháng 07 năm 2022
➤ Địa điểm tổ chức: Showroom Hyundai Lê Văn Lương – Số 212 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hyundai Lê Văn Lương hy vọng chương trình Hướng dẫn sử dụng xe an toàn sẽ giúp Quý khách hàng củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp đảm bảo an toàn trong khi tham gia lưu thông. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành Quý khách hàng tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký tham dự, Quý hhách hàng chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline CSKH: 0901.72.2525

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP