Hyundai Lê Văn Lương trân trọng mang đến chương trình “Chào hè rực rỡ cùng Hyundai” với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng khi mua xe trong mùa hè này.

Cụ thể, từ ngày 1/5 đến 31/5/2024, khi mua các dòng xe tại đại lý Hyundai Lê Văn Lương, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% lệ phí trước bạ. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm giá trực tiếp cho mỗi dòng xe, cùng nhiều gói quà tặng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe trả góp, với lãi suất ưu đãi và thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

Hyundai Lê Văn Lương luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chương trình khuyến mãi “Chào hè rực rỡ cùng Hyundai” chính là cơ hội để quý khách hàng sở hữu những chiếc xe Hyundai ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy đến ngay đại lý Hyundai Lê Văn Lương để không bỏ lỡ cơ hội vàng này. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình chọn lựa và mua sắm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất qua hotline: 0901.75.3366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP