“Hyundai Lê Văn Lương tổ chức chương trình “THỬ XE HYUNDAI- ĐẾN NGA XEM WORLD CUP” – Gắn kết trải nghiệm thực tế lái thử các dòng xe Hyundai kết nối cùng những trái tim yêu bóng đá.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Showroom Nam Định ngày 10/03/2018 là cơ hội lý tưởng dành cho khách hàng yêu thích dòng xe Hyundai và mong muốn có trải nghiệm thực tế để dễ dàng so sánh những thế mạnh của các dòng xe.

Sự kiện nổi bật với sự xuất hiện của “SANTAFE – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG”, “TUCSON – ĐÁNH THỨC MỌI GIÁC QUAN”, “ELANTRA -TĂNG TỐC TỚI TƯƠNG LAI”, cùng các dòng xe chính hãng khác.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ TVBH chuyên nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu tặng quà dành cho khách đã lái thử xe và tham gia MINI GAME “ Bốc thăm trúng thưởng” cơ hội rinh về giải thưởng CHUYẾN DU LỊCH VÀ XEM WORLD CUP TẠI NGA.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty ô tô được ưa chuộng nhất, và là người bạn đáng tin cậy và làm hài lòng cao nhất tới khách hàng.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình “THỬ XE HYUNDAI- ĐẾN NGA XEM WORLD CUP” tại Nam Định:

  • Thời gian: Thứ 7 ngày 10 tháng 03 năm 2018
  • Địa điểm diễn ra chương trình: Showroom Hyundai Lê Văn Lương tại Nam Định: Số 9A đường Đông A, khu đô thị mới Hòa Vượng, xã Lộc Hòa, TP.Nam Định
  • HOTLINE: 0934.606.336

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.75.3366

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP